Trang chủ » Tin tức » Mua Đệm Trả Góp » MUA ĐỆM CHÍNH HÃNG - TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

MUA ĐỆM CHÍNH HÃNG - TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

Mua Đệm Trả Góp 2017-07-22 15:10:01 657
Với tiêu chí mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái nhất cho Quý khách hàng, http://Thegioidemonline.vn/home luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết rằng: "Chất lượng các sản phẩm chăn ga gối đệm từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, Everon, Helux...đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, nhằm thực hiện được tiêu chí "mang lại giấc ngủ ngon cho khách hàng" được dễ dàng hơn mà Quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề tài chính, Thegioidemonline.vn thực hiện chương trình "Mua đệm chính hãng - Trả góp lãi suất thấp". Chương trình áp dụng từ ngày 24/07/2017 đến hết ngày 15/9/2017 và đi kèm với khuyến mãi giảm giá 10%-60% cùng nhiều quà tặng giá trị.

“MUA ĐỆM CHÍNH HÃNG – TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP”

Các hãng đệm nổi tiếng như Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, Everon, Helux, Kim Cương… luôn có những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng hàng đầu, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Thegioidemonline chúng tôi đã hợp tác với công ty tài chính HDSaiSon để đem đến cho Quý khách hàng chương trình đặc biệt hấp dẫn: “Mua đệm chính hãng – Trả góp lãi suất thấp”.

Lí do để chúng tôi triển khai chương trình Mua đệm chính hãng – Trả góp lãi suất thấp hoàn toàn vì mục đích đem đến cho Quý khách hàng những giấc ngủ ngon và thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ nhất và không cần phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền của sản phẩm.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các gói trả góp mà Thegioidemonline triển khai mà Quý khách cảm thấy phù hợp với mình nhất. Các gói trả góp của chúng tôi bao gồm:

“Trả góp lãi suất ưu đãi – 1,49%” – Đây là gói ưu đãi với lãi suất chỉ 1,49%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% đến 70% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại Quý khách tùy chọn thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 24 tháng. Sản phẩm của gói có giá từ 5 triệu trở lên.

“Trả góp lãi suất ưu đãi – 2,66%” – Đây là gói ưu đãi với lãi suất chỉ 2,66%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước từ 10% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại Quý khách được chọn thanh toán từ 6 tháng đến 24 tháng. Sản phẩm của gói chỉ từ 2 triệu trở lên.

“Hoàn tiền 12 triệu – 2,07%” – Đây là gói ưu đãi lãi suất chỉ 2,07%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước 10%, số tiền còn lại Quý khách sẽ tùy chọn thanh toán từ 12 đến 24 tháng. Sản phẩm chỉ từ 2 triệu trở lên.

“Mua hãng chính hãng – Trả góp lãi suất thấp” áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Chi tiết xin mời Quý khách tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết.

Khi mua hàng trả góp tại Thegioidemonline, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi hấp dẫn:
- Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, nhận sản phẩm ngay sau 10 phút.
- Tùy chọn mức đóng phí, tùy chọn thời hạn đóng phí.
- Thanh toán trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.
- Các sản phẩm luôn là hàng chính hãng, bảo hành đúng với thời hạn của từng thương hiệu.
- Được sử dụng sản phẩm mà giá mua là tốt nhất và cực kì ưu đãi.

Ngoài các sản phẩm chất lượng chính hãng của các thương hiệu đệm nổi tiếng, Thegioidemonline còn có các sản phẩm về chăn ga gối chiếu vô cùng đa dạng, đáp ứng được mọi sở thích cũng như yêu cầu của Quý khách.

Thegioidemonline – Đệm rẻ nhất Hà Nội

 Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và trả góp xin vui lòng liên hệ

 Tổng đài: 1900 63 67 46    Điện thoại: 024 6260 5064   Hotline: 0981 212 212

Hiện tính năng trả góp đã được áp dụng cho tất cả các cơ sở của Thegioidemonline.vn, Quý khách hàng có thể tra cứu tại đây để tìm địa chỉ liên hệ.