Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Bạn có biết vì sao ruột chăn lông vũ Hanvico được nhiều người lựa chọn?

Bạn có biết vì sao ruột chăn lông vũ Hanvico được nhiều người lựa chọn?

Tin tức 2018-01-13 10:07:12 132
Nhờ khả năng giữ nhiệt tốt, siêu nhẹ và bền bỉ mà chất liệu lông vũ ngày càng được người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng được ứng dụng nhiều nhất để sản xuất những sản phẩm dùng cho mùa đông. Đi đầu xu hướng trong việc ứng dụng những chất liệu tốt cho sức khỏe vào sản xuất, chăn ga gối lông vũ Hanvico ra đời đáp ứng được nhu cầu cao nhất của người dùng. Đây là những sản phẩm ấn tượng mang nét đẹp và sự bề bỉ vượt thời gian.

Để hiểu hơn về thông tin này mời bạ cùng Thế giới đệm Online tìm hiểu thêm nhé!

Chất liệu lông vũ và những điều bạn cần biết

Chất liệu lông vũ là loại được làm từ lông của những loài thủy cầm nhưng chỉ được lấy ở phần lông nhung hoặc lông mình. Trong đó đặc tính nổi bật nhất của chúng là nhẹ và mềm mịn cùng khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Chất liệu lông vũ và những điều bạn cần biết

Những nghiên cứu đã được tiến hành đều chỉ ra rằng chất liệu này có thể chiến thể tích khí cực lớn vì thế trong thời tiết lạnh giá sử dụng những sản phẩm làm từ chất liệu này có thể giúp giữ ấm mà những sản phẩm khác khó có thể sánh kịp.

Việc chế biến lông vũ cũng rất phức tạp và công đoạn khác nhau. Số lượng lông vũ quyết định đến khả năng giữ nhiệt của những sản phẩm chăn ga gối. Hàm lượng lông vũ càng lớn thì khả năng giữ ấm của những chiếc ruột chăn lông vũ càng cao.

Những ưu điểm vượt trội của ruột chăn lông vũ Hanvico

Xuất hiện trên thị trường được một thời gian nhưng chăn ga gối Hanvico với chất liệu lông vũ đặc trưng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của người dùng mỗi dịp Đông đến. Điều này được khẳng định bởi chất lượng những sản phẩm này luôn được đánh giá cao vì thế chúng có thể níu chân được người dùng.

- Khả năng giữ ấm tuyệt vời

Bạn có biết rằng một chiếc ruột chăn lông vũ Hanvico có thể ấm bằng 14 chiếc chăn len thông thường. Với việc sử dụng chất liệu lông vũ 100% kết hợp với quá trình xử lý và tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng nên sản phẩm này luôn được đánh giá cao về chất lượng, khó có sản phẩm nào có thể đánh bại được chúng.

Lông vũ có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là dù có khả năng giữ ấm tuyệt vời nhưng chúng vẫn không tạo nên cảm giác bí bách và khó chịu trong khi sử dụng. Mà ngược lại, khi sử chúng có thể giúp mang đến cảm giác thông thoáng và dễ chịu vô cùng. Sự ấm áp tuyệt vời đến từ chiếc ruột chăn này chính là chọn lựa lý tưởng cho những ngày đông giá lạnh.

- Thân thiện với sức khỏe người dùng

Với nguồn gốc từ tự nhiên, lông vũ trải qua quá trình tinh chế và xử lý kỹ lưỡng có thể đảm bảo vi khuẩn cũng như nấm bệnh không có cơ hội xâm nhập hay gây bệnh cho người dùng. Sản phẩm có thể ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut gây mùi khó chịu và giúp mang đến chất lượng tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

- Vô cùng tiện lợi khi sử dụng 

Là chất liệu siêu nhẹ vì thế khi sở hữu một chiếc chăn lông vũ Hanvico bạn sẽ bất ngờ về trọng lượng của chúng. So với những chiếc chăn bông thông thường chúng chỉ có cân nặng bằng ¼ vì thế không hề gây khó chịu, bí bách trong khi nằm ngủ.

Đồng thời, nhờ kích thước gọn nhẹ của phần ruột mà chăn lông vũ Hanvico có thể gấp gọn để dễ dàng sử dụng và bảo quản, nhờ đó mà chúng được người dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cũng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều để bạn có thể tiết kiệm được thời gian chăm sóc gia đình.

- Độ bền bỉ vượt trội theo thời gian

Đây cũng được coi là ưu điểm ấn tượng của sản phẩm này. Những bộ chăn ga gối được làm từ lông vũ của Hanvico có tuổi thọ lên đến 10 năm. So với việc đầu tư cho một loại ruột chăn thông thường thì chọn chiếc ruột chăn lông vũ từ Hanvico sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết bài toán kinh tế và tận hưởng những giấc ngủ ấm áp nhất.